Chúc mừng tất cả các ban học sinh đỗ tư cách lưu trú khóa tháng 4/2017.chúc các bạn sẽ vững bước và thành công tại nhật bản.

Trong các bạn học sinh đi du học nhật bản có nhiều bạn nghĩ rất đơn giản,nên có những suy nghĩ lệch lạc,nghỉ học,nghỉ làm,,,,và bị đuổi học,rùi chốn ra ngoài.để rồi không thể quay đầu .

Nhưng  bạn hãy nhớ :

1-    Để du học gia đình bạn bỏ ra một khoản tiền không nhỏ.

2-    Để du học bạn phải tạm xa gia đình người thân.

3-    Tiền học phí một buổi bên nhật khoảng 600,000 VND,1 buổi học 3 tiếng(nếu 3 tiếng đó để đi làm sẽ kiếm được 600,000VND)tính tổng 1 buổi học bản phải chi trả 1,200,000  VND

4-    Nhiều bạn mong ước được đi nhưng vì lý do kinh tế,hoặc không đỗ tư cách lưu trú.

5-    Nhật bản khi đã ra ngoài,hay nghỉ học thì sẽ không còn cách quay lại ,dù bạn hối hận.

 

Du học nhật bản vừa học vừa làm ,để duy trì việc học và cân đối việc làm để ra tiết kiệm rất vất vả,cũng rất khó khăn.những rất nhiều du học sinh của mạnh cường đã và đang làm rất tốt. hãy nghĩ những gì bạn đã đầu tư vào du học,thì cố gắng vài năm có thấu gì với bố mẹ đã vất vả bao nhiêu năm để vì bạn.và khi đỗ giấy tư cách lưu trú là bạn đã may mắn hơn bao nhiêu người.vì vậy bạn có nên cố gắng hết mình,cố gắng học,có gắng làm,cố gắng học hỏi những điều tốt của nhật bản.mình tin cố gắng 4 năm sau khi nhìn lại bạn sẽ thấy mình trưởng thành,thấy mình có kiến thức,có kinh tế trong tay.

 

 

Hãy tự hào và vững bước nhé các bạn.