Lịch sử phát triển

Được thành lập từ năm 1983, trải qua gần 30 năm phát triển, số lượng học sinh đã theo học tại trường lên đến 12,000 học sinh.

Du học sinh sau khi tốt nghiệp vẫn đang tiếp tục sử dụng và trau đồi tiếng Nhật tại Nhật Bản và quê hương của mỗi người. Trong số đó, có khá nhiều du học sinh đã học tại trường là người thân trong gia đình.

Địa điểm

Học viên nằm tại vị trí rất thuận lợi ngay trung tâm thương mại, văn hóa Shinjuku, thành phố Tokyo. Có thể đi bộ từ ga Shinjuku mất khoảng 7 phút hoặc đi bộ khoảng 2 phút từ nhà ga điện ngầm Shinjuku Sanchoume và từ nhà ga Shinjuku Gyoen Mae.

 


 

Ngoài ra, tại shinjuku có rất nhiều khu mua sắm, trung tâm thương mại và cửa hàng kinh doanh của người nước ngoài nên rất tiện trong việc đi lại, học tập và sinh hoạt. Hơn thế nữa, điểm đáng chú ý nhất là học viện nằm rất gần nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng – Shinjuku Gyoen.

 

Giáo viên giảng dạy

Điểm nổi bật của học viện là tập hợp được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và sự nghiệp giảng dạy. Ngoài việc giảng dạy, các giáo viên còn hỗ trợ, giúp đỡ và tư vấn cho du học sinh về tất cả các vấn đề trong học tập và cuộc sống.

 

 

 

Giao lưu quốc tế

Hiện tại, số du học sinh đang theo học tại học viện đến từ hơn 30 quốc gia. Tuy có sự khác biệt về ngôn ngữ nhưng tất cả du học sinh đều sử dụng chung một ngôn ngữ là tiếng Nhật khi đến trường và sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp ngay cả trong giờ nghỉ giải lao.

 

 

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài giờ học tiếng Nhật, học viện còn tạo nhiều cơ hội cho du học sinh tham quan, học hỏi tại các trường cao đẳng và các hoạt động ngoại khóa khác.

- Hoạt động văn hóa: Toà nhà phòng chống thiên tai, Kịch Kabuki, Kịch Rakugo, Sumo, Thiền định, Múa văn hóa Nhật Bản, v.v…

- Trường cao đẳng nghề: Làm tóc, trang điểm, làm móng, truyện tranh, hoạt hình, huy hiệu kim loại, mô hình, diễn viên lồng tiếng, v.v…

- Và những hoạt động khác: Tòa nhà quốc hội, Bảo tàng Edo Tokyo, Bảo tàng Sumo, bảo tàng tiền giấy, Bảo tàng mỹ thuật Jiburi, v.v…

 

Học phí

- Tiền nhập học: 4,200,200vnd

- Tiền cơ sở vật chất: 1,050,000vnd

- Học phí: 9,450,000vnd/tháng

 Ký túc xá

Học viện có chuẩn bị sẵn ký túc xá cho du học sinh để sau khi đến Nhật các bạn có thể yên tâm học tập và bắt đầu cuộc sống mới tại đây. Luôn có sẵn phòng cho du học sinh từ ngắn hạn đến dài hạn, phòng đơn cho một người, và cả phòng đôi dành cho hai người.

Tiền thuê nhà: 7,350,000vnd~/tháng